Bí mật chưa từng lộ về ngành phim 18 Nhật Bản

Những thủ thuật và cách làm táo bạo mà ngay cả Mỹ hay châu Âu cũng phải chào thua.

Những thể loại phim chỉ có ở

Ở Nhật có 34 công ty sản xuất phim người lớn. Đây là con số rất khủng bởi số lượng nhà làm phim chính quy của nước này chỉ dao động vào khoảng 15. Chính vì thế, những đề tài trong phim Nhật rất đa dạng, để có thể cạnh tranh, giành nhau khách hàng.

Maria Ozawa nổi tiếng ở nhiều nước châu Á nhưng không phải là cái tên 'hot' ở Nhật Bản

 

Maria Ozawa nổi tiếng ở nhiều nước châu Á nhưng không phải là cái tên ‘hot’ ở Nhật Bản

Số đầu phim của Nhật có rất nhiều nhưng chung quy lại chỉ có khoảng gần 10 dạng phim được các nhà làm phim đua nhau làm. Cũng giống các quốc gia làm phim sex, Nhật Bản cũng có những dòng phim được cho là “thông thường” như tình yêu đôi lứa, thể loại ‘Gay’ và ‘Les’ là dạng phim dành riêng cho những đối tượng đồng tính luyến ái, thể loại sex tập thể với những cảnh quay táo bạo. Nhưng khác biệt hơn, Nhật Bản còn đưa thêm những biến thể cho dòng phim này. Những thay đổi khiến Nhật luôn là “cường quốc” phim sex.

Burusera: Trong loại phim này nhân vật nam sẽ thường có thói quen biến thái là sưu tầm đồ lót, đồng phục đi học của phụ nữ,.. Thể loại này thường sử dụng cả đồ chơi tình dục khi làm phim để gây hiệu ứng khác biệt. Không hề ngoa khi nói rằng, đồ chơi tình dục của Nhật Bản rất… đắt hàng.

Chikan Purel: Trong dạng phim này, thường nhân vật nữ sẽ là học sinh, nhân viên công sở lên xe tàu điện ngầm hay ô tô buýt. Trên xe, những hành khách nam sẽ có hành vi hiếp dam cô gái này một cách thản nhiên trước sự chứng kiến của những người khác. Mặc kệ việc nạn nhân có kêu gào hay hưởng ứng. Đáng nói, sau khi hết phim, những người này rời xe và tỉnh bơ như không có chuyện gì xảy ra

Diễn viên phim sex Nhật Bản làm gì sau khi “nghỉ hưu”?

Giám đốc quản lí tập đoàn Prime Agency Inc – Matsuoka – đại diện cho những siêu sao khiêu dâm như Sola Aoi khẳng định không ít các cô gái sau khi rời đã tự mở các quán bar nhờ vào vốn tiết kiệm gom góp được và công việc làm ăn tiến triển khá tốt. Matsuoka cho biết các cô gái đóng phim người lớn không bao giờ kết hôn với người trong .

Diễn viên nam già nhất của dòng phim người lớn Nhật Bản

Từ trái qua phải: Ai Komozi, Tsukasa Aoi và Yui Tatsumi trong buổi giới thiệu ảnh ở Hong Kong đầu năm nay

iám đốc quản lí của nhiều diễn viên AV – Atsuhiko Nakamura cho biết: “Mỗi nữ diễn viên AV sẽ có một nghệ danh. Thậm chí có người đổi nghệ danh đến 5 lần nhưng điểm chung là họ đều giấu tên thật của mình. Họ là những người Phụ-nữ-không-tên. Rất nhiều người sau khi giải nghệ đang hạnh phúc với gia đình hoặc thảnh thơi tận hưởng cuộc sống với khoản tiền tích góp được khi đi đóng phim.

Nhưng đại đa số không thể nào thoát ra được quá khứ. Vì họ từng là những diễn viên khiêu dâm và giờ đây muốn làm việc như bình thường với mức lương bèo bọt hơn là không hề đơn giản. Khoảng 2/3 số nghệ sĩ phim khiêu dâm sau khi nghỉ hưu sẽ làm việc ở các quán bar và quán massage, một hình thức khác của nghề để kiếm tiền”.

Ngành công nghiệp phim sex của Nhật Bản có thể là thành công nhất trên thế giới nhưng cũng tàn khốc và đáng sợ nhất.

Sola Aoi hiện là diễn viên nổi tiếng Nhật Bản đi lên từ phim cấp 3

 

Nguồn : http://phunutoday.vn/giai-tri/bi-mat-chua--lo-ve-nganh-phim-sex-nhat-ban-49023.html

Từ khóa tìm kiếm:

phim hot 18, hinh xetNhât BaN, phim3s18, phim18 nhat ban com, phim xetnhât, phim 3s18 au my, phim le xet nhât ban yutube, 18 nhat ban, Phim 18 Nhật Bản, phim 18 em bi mat chinh, phim 18, xetnhât
FB
Bình luận
Facebook
Phimhot3s.com
Tag : , , , , , , , , ,

Hình Đẹp - Tin Tức Liên Quan