X Tắt Quảng Cáo

Bộ phim Transformers 4: Kỷ nguyên hủy diệt vừa hé lộ những thông tin mà có thể bạn chưa bao giờ biết.

1. Địa điểm:
 
akvy0xap Bộ phim Transformers 4: Kỷ nguyên hủy diệt vừa hé lộ những thông tin mà có thể bạn chưa bao giờ biết.
Vào ngày 1.08.2012, đoàn làm phim đã bay tới Detroit để tham quan phim trường của : . Nhóm sản xuất đã tiến hành cải tạo một số công trình tại khu trung tâm thương mại của Detroit và biến nó thành Hồng Kông để chuẩn bị cho pha hành động hoành tráng.  Bên cạnh đó, các cảnh quay của phim cũng đã được thực hiện tại Washington, Monument Valley, Hồng Kông và 3 tuần ở Austin. Có thời điểm số lượng người có mặt trên phim trường lên tới 1.450 người.
apaywmws Bộ phim Transformers 4: Kỷ nguyên hủy diệt vừa hé lộ những thông tin mà có thể bạn chưa bao giờ biết.
Một khung cảnh Hồng Kông hoàn toàn mới
2. Thời gian:
 
xmwogt3p Bộ phim Transformers 4: Kỷ nguyên hủy diệt vừa hé lộ những thông tin mà có thể bạn chưa bao giờ biết.
Transformers 4 dự kiến sẽ được ghi hình trong vòng chưa đầy 100 ngày. Đạo diễn Michael Bay không sử dụng thêm các nhóm quay phim phụ, mà thay vào đó ông tự mình thực hiện các cảnh quay theo một lịch trình định trước. Và với khoảng 50, 60 cảnh quay được hoàn tất mỗi ngày, toàn bộ thời gian quay phim chỉ bằng một nửa so với các bom tấn khác. Theo kế hoạch, toàn bộ các công đoạn của quá trình sản xuất sẽ phải được hoàn thành trước thời hạn 18 tháng. Tuy sử dựng khối lượng kỹ xảo nhiều nhưng các nhà sản xuất hi vọng có thể hoàn tất trong khoảng thời gian ngắn hơn so với các tập phim khác trong series.
2uqcjs3b Bộ phim Transformers 4: Kỷ nguyên hủy diệt vừa hé lộ những thông tin mà có thể bạn chưa bao giờ biết.
Bộ phim có khoảng thời gian quay và sản xuất chỉ mất một nữa thời gian dự kiến
3. Phương tiện:
Bộ phim được quay bằng nhiều phương tiện khác nhau: từ những chiếc máy quay 3D kỹ thuật số IMAX hiện đại nhất tới camera IMAX 70mm… Phần lớn các cảnh quay đều được quay trực tiếp bằng 3D. Đạo diễn Michael Bay luôn cố gắng quay các pha hành động liền một mạch không ngừng lại để người xem có thể cảm nhận được hết chiều sâu của hình ảnh với công nghệ 3D. Transformers: Revenge of the Fallen là bộ phim đầu tiên trong loạt phim Transformers sử dụng máy quay IMAX để quay một số cảnh trong phim.
rnjsvwdm Bộ phim Transformers 4: Kỷ nguyên hủy diệt vừa hé lộ những thông tin mà có thể bạn chưa bao giờ biết.
Có ít nhất 4 máy quay được sử dụng trong mỗi cảnh quay. Với những cảnh hoành tráng hơn, đoàn làm phim phải sử dụng tới 9 hay 10 máy quay cùng một lúc. Hồng Kông sầm uất nhộn nhịp trong phim đã được dựng lên tại khu trung tâm mua sắm của Detroit. Phim trường được dựng lên trên một diện tích khá lớn với trung tâm là một tòa nhà cũ đổ nát, mỗi bên là 4 khu nhà khác nhằm tạo chiều sâu cho khung cảnh. Hiện trường được xếp đầy những chiếc xe đổ náy và một chiếc xe tải 18 bánh bị lật ngửa ngay giữa con phố. Đoàn làm phim đã phải mất tới 16 tuần để dựng cảnh này. Các chuyên gia dựng cảnh đã phải cần tới 3 chiếc container để vận chuyển đồ đạc cần thiết từ Hồng Kông sang Detroit để hoàn tất cảnh này.
elrec5kh Bộ phim Transformers 4: Kỷ nguyên hủy diệt vừa hé lộ những thông tin mà có thể bạn chưa bao giờ biết.
Những thiết bị tối tân nhất được sử dụng trong phim
 
4. Diễn viên:
Nicola Peltz sẽ vào vai Tessa Yeager, con gái của Cade. Xinh đẹp như một người mẫu và có cá tính mạnh, cô đã dấu cha minh hẹn hò với một tay đua ô tô và mọi rắc rối cũng đã bắt đầu nảy sinh từ đó. Lấy câu chuyện về tình cha – con là trung tâm sẽ là một cách mới mẻ để xây dựng bộ phim này theo một cách khác hoàn toàn so với 3 phần trước đó.
akhkgmqq Bộ phim Transformers 4: Kỷ nguyên hủy diệt vừa hé lộ những thông tin mà có thể bạn chưa bao giờ biết.
Sự xuất hiện của nhiều nhân vật phản diện đến từ thế giới loài người. Nhân vật của Kelsey Grammer cũng sẽ không trắng đen rõ ràng như chúng ta vẫn tưởng. Stanley Tucci sẽ vào vai Joshua Joyce, người đứng đầu của một hãng chế tạo các rô-bốt biến hình, một nhân vật tốt xấu lẫn lộn. Còn Sophia Myles sẽ vào vai Darcy Tyrel, một nhà địa chất tài năng người Anh làm việc trong bộ phận khai thác mỏ tại công ty của Joyce.
ttmsujw3 Bộ phim Transformers 4: Kỷ nguyên hủy diệt vừa hé lộ những thông tin mà có thể bạn chưa bao giờ biết.
Dàn diễn viên cực ngầu
Hiến Tửu/8showbiz
FB
Bình luận
Facebook
Phimhot3s.com
Tag : , , , , , , , , ,

Hình Đẹp - Tin Tức Liên Quan