X Tắt Quảng Cáo

Cách xóa Album hình ảnh Picasa trên Android

Cách xóa Album hình ảnh trên

 

Để sử dụng được Android thì bạn cần phải có 1 tài khoản Google. Khi bạn sử dụng tài khoản này thì tất cả dữ liệu sẽ được đồng bộ hóa từ danh bạ cho đến hình ảnh.

Các  của bạn trên Picasa sẽ được tự động cập nhật vào máy Android của bạn. Đó là một điều hay nhưng cũng sẽ gây ra khó chịu đối với khá nhiều người. Vì có người không hề muốn các hình ảnh đó xuất hiện trên điện thoại Android của mình.

Ở bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn xóa bỏ các Album ảnh Picasa trên chiếc điện thoại Androidcủa bạn bằng cách thực hiện 3 bước đơn giản sau:

1.  Bạn vào Settings -> Accounts and Sync. Chọn Account Google của bạn và bỏ chọn mục ‘Sync Picasa Web Albums’.

Sync Picasa Web Albums Cách xóa Album hình ảnh Picasa trên Android

2. Tiếp tục bạn vào Settings -> Applications -> Manage Applications. Bạn chọn ‘All’ và tìm “Gallery” App. Bạn tiến hành nhấn chọn Gallery App và clear data và cache đi.

clear cache gallery android Cách xóa Album hình ảnh Picasa trên Android

3. Done ! tất cả các Album hình ảnh từ Picasa đã được xóa khỏi Gallery ảnh của bạn rồi.

Từ khóa tìm kiếm:

cách bỏ album ảnh picasa trong điện thoại di động, xoa anh dong bo tren android, nhung hing binh luan hay tren pacebook, cmt hinh anh hay, cach xoa bo anh trong picasa, cach xoa anh tren picasa, cách xoá ảnh picasa, Cách xóa Album hình ảnh Picasa trên Android, cách dùng picasa trên androi, xoa anh sau khi dong bo Picasa
FB
Bình luận
Facebook
Phimhot3s.com
Tag : , , , , , , , , , , , ,

Hình Đẹp - Tin Tức Liên Quan