Cô gái trẻ bị 8 gã “điên” thay nhau hãm hiếp vì phạm tội ngoại tình

trẻ

Một góa phụ ở tỉnh Banda Aceh (Indonesia) đã bị 8 kẻ thay nhau dâm, sau khi cô bị bắt quả tang đang “quan hệ” với một người đàn ông có gia đình. Phẫn nộ hơn, nạn nhân còn bị chính quyền mang ra sỉ nhục, đánh bằng roi để thị chúng.

Sự việc xảy ra ít ngày trước, nạn nhân (25 tuổi) bị một nhóm dân phòng bắt gặp đang “mây mưa” cùng một người đàn ông đã có gia đình tại nhà riêng.

Nhóm dân phòng này có tổng cộng 8 người đàn ông, tự xưng là đội giữ gìn trật tự. Họ đã tự ý xông vào nhà của nạn nhân. Tiến hành trói tay và đánh đập người tình của cô. Sau đó, những tên này thay nhau hãm hiếp nạn nhân.

Bọn chúng tuyên bố đó là hình phạt cho tội ngoại tình. Sau khi giở trò đồi bại, chúng còn tưới nước thải lên cặp tình nhân rồi dẫn họ đến đồn cảnh sát Hồi giáo Shariah.

Tại đây, nạn nhân tiếp tục bị “trừng phạt” vì tội ngoại tình. Theo đạo luật Hồi giáo Shariah, cặp tình nhân sẽ bị đánh 9 roi trước sự chứng kiến của người dân.

Ibrahim Latif, người đứng đầu văn phòng cảnh sát Hồi giáo Shariah ở thị trấn phía đông của Langsa nói: “Cặp đôi này thú nhận có quan hệ nhiều lần dù người đàn ông đã kết hôn và có 5 người con. Chúng tôi muốn hai kẻ ngoại tình phải chịu đòn trước công chúng bởi vì họ đã vi phạm quy định của tôn giáo về hôn nhân. Đó mới là công lý”

 

Cô gái bị trừng phạt bằng roi vì tội ngoại tình

Teungku Faisal Ali, người đứng đầu thị trấn nói: “Những kẻ hiếp dâm tập thể cô gái cũng cần phải bị xử phạt nghiêm khắc”. 3 trong số 8 tên cưỡng hiếp cô gái đã bị bắt giữ, những tên còn lại đang lẫn trốn.

Ông cho rằng bạo lực đám đông đang gia tăng ở Aceh và ông kêu gọi người dân khi thấy các sai phạm hãy thông báo cho cảnh sát chứ không nên tự ý quyết định các hình thức xử phạt trên danh nghĩa tôn giáo.

 

Đây không phải là lần đầu tiên vụ việc như thế này diễn ra ở Aceh. Vào tháng 1/2010, một nữ sinh 20 tuổi cũng đã bị 3 nhân viên trật tự Hồi giáo Shariah hiếp dâm tập thể sau khi chặn giữ xe máy của cô và bạn trai. Sau vụ việc, Syahril – Trưởng nhóm trật tự Hồi giáo Shariah của thị trấn đã bị sa thải và 2 trong số những thủ phạm trên đã bị kết án 8 năm tù mỗi người. Thủ phạm thứ ba đã không bị bắt.

Minh Thắm | Theo The Jakartaglobe
FB
Bình luận
Facebook
Phimhot3s.com
Tag : , , , , , , , , ,

Hình Đẹp - Tin Tức Liên Quan