Xem phim sex có hại như thế nào đến sức khỏe?

 Xem phim sex co hai nhu the nao den suc khoe

 

*

 

 

 

Tôi có một người trai đã 40 tuổi dù rất đẹp trai nhưng vẫn chưa vợ. Vì công việc rất nặng nhọc, vất vả nên sau một em tôi thường . bạn bè của em tôi cho mượn , nó để . Sau một thời gian trông nó thật phờ phạc, sáng thức dậy thật muộn, làm việc không tốt như xưa. Xin hỏi xem phim đó có tác hại thể xác và tinh thần? Cám ơn nhiều. (Lâm Thị Hoa, TP.HCM)

– Em của bạn làm việc vất vả, lại thức khuya xem phim, sáng ra dậy không nổi để đi làm, đó là cái hại về mặt thể xác. Mất ngủ kéo dài làm người ta bị suy nhược thần kinh, kém trí nhớ, mất tập trung trong công việc, dễ xảy ra tai nạn lao động. Trong thời đại cả thế giới đang chiến đấu chống dịch AIDS, nếu mất cảnh giác về tình dục thì hậu quả sẽ không lường trước được. Không phải riêng phim sex, mà phim nào cũng có thể làm em bạn mệt mỏi như thế nếu tình trạng thức khuya này cứ tiếp tục kéo dài.

– Về mặt tinh thần, phim sex sẽ làm cho người xem cảm thấy dần dần đánh mất mỹ cảm đối với thế giới xung quanh, kích thích lối sống buông thả, lâu ngày người ta đánh mất luôn sự trong sáng trong tâm hồn của chính mình.

BS Nguyễn Thành Úc

* Bạn đọc có nhu cầu giải đáp thắc mắc xin gửi thư về địa chỉ tòa soạn hoặc
.

Việt Báo (Theo_Thanh_Nien)

 

Nguồn http://vietbao.vn/

FB
Bình luận
Facebook
Phimhot3s.com
Tag : , , , , , , , , , , , , , ,