X Tắt Quảng Cáo
Hercules: Huyền Thoại Bắt Đầu

Hercules: Huyền Thoại Bắt Đầu

The Legend of Hercules) (2014)

Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , ,
Người đăng:
admin
Chất Lượng :
HD Việt Sub

Đánh Giá :
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars3 đánh giá, 5.00/ 5,starBạn Chưa đánh giá. Hãy đánh giá ngay
Loading ... Loading ...

Thể loại:
Phim Hành động
Quốc gia:
Thời lượng:
90 phút
Lượt xem:
10224
Năm Sản Xuất:
2014
FB
Thông tin phim

: Huyền Thoại Bắt Đầu ( Hercules) (2014)

Nội dung phim:Phim kể về hành trình gian nan và khổ cực của Hercules để dành ại người anh yêu công chúa xứ Crete, vốn đã được hứa hôn cho anh trai của Hercules. Chính bởi vậy, anh vấp phải sự phản đối của gia đình và bị cha đẩy đi lưu vong. Sau đó, Hercules bị bán như một tên nô lệ rồi trở thành đấu sĩ và nhận ra bản thân là 1200 năm trước công nguyên vào thời hy lạp cổ đại, thần Zeus đang đau đầu vì lời phán truyền của những nữ thần số mệnh, đỉnh Olympus sẽ bị xâm lăng bởi những tên khổng lồ Gigantos. Khi đó sẽ xuất hiện một vị anh hùng kiệt xuất người trần gian giúp. Chính những lời phán truyền đó nên Zeus liền xuống trần, giả dạng chồng của Alcmene để ái ân với bà. Cái đêm Zeus ân ái với nữ hoàng Alcmene dài gấp 3 lần đêm bình thường, bởi Zeus đã ra lệnh cho thần Mặt trời không được mọc như hằng ngày. Sau đó thì Alcmene đã sinh đôi một người là con của chồng Clcmeme thật còn 1 người là con của Zeus. Nhưng Hercules không hề biết gì về nhiệm vụ của mình và Hercules chỉ biết duy nhất một điều là tình yêu của anh dành cho nàng công chúa của đảo Crete là Hebe. Rồi khi anh biết được mục đích của mình buộc Hercules phải lựa chọn sự chạy trốn cùng Hebe hay là hoàn thành sư mệnh giải cứu vùng đất kho cằn trở thành anh hùng thật sự. xem phim Hercules: The Legend Beginsdownload phim Hercules: The Legend BeginsHercules: The Legend Begins full hd 2014 được xem là một trong những bộ phim bom tấn của năm 2014. Cùng xem qua một số hình ảnh của Hercules: The Legend Begins.

hercules the legend begins teaser trailer 5 Hercules: Huyền Thoại Bắt Đầu
Phim 2014 Hercules: The Legend Beginsfull trailer for hercules the legend begins 5 Hercules: Huyền Thoại Bắt Đầu
hình ảnh Hercules: The Legend Begins

Hiện tại phim Hercules: The Legend Begins cũng đã đưa ra trailer chính thức đầy ấn tượng. Các bạn xem trailer phim Hercules: The Legend Begins phía dưới.

Từ khóa tìm kiếm:

huyen thoai hercules full, phim hercules 2014, phim hercules, xem phim hercules 2014, hecquyn 2014, huyen thoai hercules full vietsub, xem phim hercules the legend begins, phim huyen thoai hercules, phim hercules the legend begins, huyen thoai hercules, the legend of hercules vietsub, xem phim hercules 2014 vietsub, phim hercules 2014 full, phim huyen thoai hercules 2014, hercules the legend begins full hd, hercules phim3s, xem phim the legend of hercules, coiphim legend of hercules, hercules 2014 vietsub, phim hecurcles 2014, hecules 2014 phim full, phim hercules thuyet minh, hercules huyền thoại bắt đầu (the legend of hercules) (2014), xem phim huyen thoai hercules 2014 full, phimhuyenthoaihercule, legend of hercules 2014 xem online phim4v, phim hecquyn, phim hecquyn 2014, xem phim huyen thoai bat dau 2014, phim the the legend of hercules 2014
Hercules: Huyền Thoại Bắt ĐầuHercules: Huyền Thoại Bắt Đầu
9/10999 bài đánh giá
Đăng ngày :8:06 31/03/14admin
Chúc các bạn Xem phim Hercules: Huyền Thoại Bắt Đầu vui vẻ !