Kẻ Cướp Lương Thiện

Kẻ Cướp Lương Thiện

Parker

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Người đăng:
Chất Lượng :
HD

Đánh Giá :
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...Loading...

Thể loại:
Phim Gia đình, Phim Hành động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Thời lượng:
118 Phút
Lượt xem:
2169
Năm Sản Xuất:
2013
FB
Thông tin phim

Có sự tham gia của ca sĩ kim diễn viên điện ảnh nỗi tiếng Jennifer Lopez cùng với nam diễn viên hành động cạo cội Jason Statham. Nội dung bộ kể về Parker, tên trộm chuyên nghiệp hành nghề với các nguyên tắc: không làm hại người vô tội và không ăn trộm của người nghèo.

Trong một phi vụ lớn, anh bị những kẻ thân tín của mình tìm cách giết chết hại. May mắn thoát chết, anh theo chân chúng tới Florida và lập kế hoạch trả thù. Đóng giả làm một tay chơi Texas, cộng với sự giúp đỡ của cô nàng Leslie nóng bỏng, Parker muốn lấy lại những thứ đáng lý thuộc về anh. Phim được đạo diễn bởi Taylor Hackford, cùng với sự tham gia của các diễn viên Jason Statham, Jennifer Lopez, Michael Chiklis.

Từ khóa tìm kiếm:

phim ke moc tui luong thien, phim ke cuop co luong tam, ke cuop lung thien long tieng, Kẻ Cướp Lương Thiện, ke moc tui luong thien, phim ke moc tui luong thien hong kim bao tap1, phim ke moc tui luong thien hong kim bao, phim ke cuop luong thien, phim nhung ke moc tui luong thuen, ban nhac trong phim ke moc tui luong thien, phim 3s com parker, ke moc tui luong thien hong kim bao, hông kim bảo phim ke moc tui lua, xem phim ke cuop luong thien thuyet minh
Kẻ Cướp Lương ThiệnKẻ Cướp Lương Thiện
9/10999 bài đánh giá
Đăng ngày :10:57 23/07/13
Chúc các bạn Xem phim Kẻ Cướp Lương Thiện vui vẻ !