Mật Danh Iris 2

Mật Danh Iris 2

Iris 2

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Người đăng:
Chất Lượng :
HD

Đánh Giá :
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars5 đánh giá, 5.00/ 5,starBạn Chưa đánh giá. Hãy đánh giá ngay
Loading...Loading...

Thể loại:
Phim Hành động, Phim Hình Sự, Truyền hình
Quốc gia:
Thời lượng:
20 Tập
Lượt xem:
2945
Năm Sản Xuất:
2013
FB
Thông tin phim
Taewon Entertainment đã xác nhận Jang Hyuk, Lee Da Hae, Oh Yeon Soo, Kim Young Chul, Kim Seung Woo, im Min Jong và LIm Soo Hyang vòng casting đầu tiên cho bộ ‘Iris 2′.

Đại diện của Taewon Entertainment cho biết: ‘Phim Iris đã tạo nên cơn sốt tại Hàn Quốc năm 2010. Đối với phần 2 của phim, chúng tôi có dàn diễn viên Jang Hyuk, Lee Da Hae, Oh Yeon Soo, and LIm Soo Hyang Các diễn viên đã từng tham gia Iris phần 1 như Kim Young Chul và Kim Seung Woo tiếp tục tham gia phần 2 với chúng tôi, cũng như diễn viên Kim Min Jong tham gia trong phim ‘Athena: Goddess of War’. Bộ phim mới sẽ được thực hiện ngay khi các vấn đề được thương lượng xong.

Jang Hyuk sẽ đóng vai Yoo Gun, lãnh đạo 1 đội nghiên cứu của NSS TF-A.  Lee Da Hae sẽ đóng vai Ji Soo Yeon, 1 thành viên khác của NSS TF-A đội tuyển từng giành huy chương vàng môn bắn súng. Trong khi đó, Kim Seung Woo, Kim Young Chul và Kim Min Jong sẽ nhập lại vai của họ từ ‘Iris’ và ‘Athena’. Ngoài ra, Oh Yeon Soo sẽ đóng vai Choi Min, phó giám đốc NSS và LIm Soo Hyang sẽ vào vai một sát thủ nữ.

Trái ngược với các báo cáo trước đây, các thần tượng Jiyoung, Doojoon và Lee Joon đã chính thức xác nhận không tham gia nhưng được cho có khả năng cao để đảm nhận các vai diễn khác

‘Iris 2′ sẽ bắt đầu quay vào tháng sau với các nhân vật chính đang được hoàn tất, và với mục tiêu phát sóng vào đầu năm tới.

Mật Danh Iris 2Mật Danh Iris 2
9/10999 bài đánh giá
Đăng ngày :10:23 24/07/13
Chúc các bạn Xem phim Mật Danh Iris 2 vui vẻ !