Ninja Sát Thủ (Nhân Giả Sát Thủ)

Ninja Sát Thủ (Nhân Giả Sát Thủ)

Ninja Assassin

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Người đăng:
Chất Lượng :
HD

Đánh Giá :
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...Loading...

Thể loại:
Phim Hành động
Quốc gia:
Thời lượng:
99 Phút
Lượt xem:
771
Năm Sản Xuất:
2009
FB
Thông tin phim
Bộ tập trung vào nhân vật Raizo (Rain), một trong những ninja sát thủ nguy hiểm nhất trên thế giới. Raiza thuở nhỏ một đứa trẻ đường phố, được tổ chức Ozunu Clan, một tổ chức mật sự tồn tại của nó dường như vẫn là huyền thoại, nhận về nuôi và huấn luyện để trở thành sát thủ chuyên nghiệp. Nhưng Raizo bị ám ảnh bởi cách đối xử tàn nhẫn của tổ chức đối với bạn mình, Raizo quyết định trốn chạy và biến mất khỏi tổ chức. Raizo chờ đợi, và chuẩn bị thời cơ để trả thù.

Tại Berlin, điệp vụ Mika Coretti chộp được manh mối về đường dây chuyển tiền giữa các sát thủ chuyên ám sát chính trị gia và một tổ chức sát thủ bí ẩn từ Viễn Đông. Thừa lệnh của cấp trên, Mika xâm nhập vào hệ thống tối mật và đã phát hiện được sự thật đằng sau những tên sát nhân. Cuộc điều tra của cô đã đẩy cô vào tình thế nguy hiểm: cô trở thành mục tiêu và tổ chức Ozunu Clan đã phái một nhóm sát thủ, dẫn đầu là Takeshi, để bịt miệng cô vĩnh viễn. Raizo đã cứu Mika khỏi những tên sát thủ này, những anh cũng biết tổ chức sẽ không dừng lại cho đến khi trừ khử được cả hai. Bộ phim là cuộc rượt đuổi không ngừng. Lòng tin giữa Raizo và Mika là hy vọng duy nhất để họ sống sót và vạch trần tổ chức Ozunu Clan.

 Ninja Sát Thủ (Nhân Giả Sát Thủ)
 Ninja Sát Thủ (Nhân Giả Sát Thủ)
 Ninja Sát Thủ (Nhân Giả Sát Thủ)
 Ninja Sát Thủ (Nhân Giả Sát Thủ)

Từ khóa tìm kiếm:

nhan gia sat thu, Phim Ninja Sat Thu, ninja sat thu, phim nhan gia sat thu, yuotube phim nhan gia sat thu ninja 2009, sat thu njnja long tieng, phim sec njnja, Nhân giả sát thủ - Ninja assassin, ninja nhan gia, NINJA SÁT THỦ youtube, yotubi phim ninja, xem phim sát thủ ninja, xem phim ninja sat thu, sat thu njnja ytubi, nhan gia sat thu youtube, sat thu ninja, phjm xsec comhanhdong, nin ja nhan gia, phim nhat ban nin ja sat thu com, yuotube xem phim nhan gia sat thu 2009
Ninja Sát Thủ (Nhân Giả Sát Thủ)Ninja Sát Thủ (Nhân Giả Sát Thủ)
9/10999 bài đánh giá
Đăng ngày :3:12 23/07/13
Chúc các bạn Xem phim Ninja Sát Thủ (Nhân Giả Sát Thủ) vui vẻ !