Nữ Đặc Công X

Nữ Đặc Công X

Agent X

Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , , , , , ,
Người đăng:
admin
Chất Lượng :
HD

Đánh Giá :
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars3 đánh giá, 5.00/ 5,starBạn Chưa đánh giá. Hãy đánh giá ngay
Loading...Loading...

Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Hành động
Quốc gia:
Thời lượng:
42 Tập
Lượt xem:
10708
Năm Sản Xuất:
2012
FB
Thông tin phim
Thoát khỏi hình ảnh ngoan hiền, dịu dáng trước đây, lần này nữ diễn viên trẻ sẽ vào viên nữ điệp viên nóng bỏng, mạnh mẽ có chút ngang bướng và đặc biệt hiếu chiến tên Chung Ly. còn có Hạ Tuấn Phong là người dạy và huấn luyện các đặc vụ bình ngoài lạnh lùng, điềm tĩnh nhưng anh luôn đấu khẩu với Chung Ly.

Phong – Ly luôn được ví như một cặp oan gia trong khi thường xuyên tranh cãi nảy lửa nhưng dần dần họ hiểu nhau và có tình cảm với nhau. Khán giả sẽ được gặp lại La Tấn si tình trong Mỹ Nhân Tâm Kế trong vai Tuấn Phong. Anh và Đường Yên hứa hẹn sẽ là một cặp tình nhân mới trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ trong thời gian tới.

Từ khóa tìm kiếm:

nudac congx, xemphimnudaccongx, nu dac cong x long tieng, phim nudac congx, phim nu dac cong x, nudac congx 42, phimnudaccongx, xem phim trung quoc nu dac cong X, phimnu dac congx, phim nu dac congx, Phim nudaccongx, fimnudaccongx, nudat congx, phimtrungquocludaccongx, nữ x, nư đăc công x tâp 8, nũ đăc congx tâp 13, nu dac congx, xem võ ₫ặc công, phim nu dac cong x tap 3 youtube, nudaccongx tap11, youtube phim nu dac cong x co thuyet minh, tai phim nudaccongx, nu dac cong x tap 35, xem phim nudaccongx, xemphinudaccongx, xem nu dac cong x ca bo long tieng, phin 3 x, Phimxn, nu dat cong x
Nữ Đặc Công XNữ Đặc Công X
9/10999 bài đánh giá
Đăng ngày :8:31 24/07/13admin
Chúc các bạn Xem phim Nữ Đặc Công X vui vẻ !