Vị Thần Sức Mạnh Hercules

Vị Thần Sức Mạnh Hercules

Hercules

Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , ,
Người đăng:
admin
Chất Lượng :
Full Việt

Đánh Giá :
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars1 đánh giá, 5.00/ 5,starBạn Chưa đánh giá. Hãy đánh giá ngay
Loading...Loading...

Thể loại:
Phim Hành động, Phim Thần thoại
Quốc gia:
Thời lượng:
120 phút
Lượt xem:
1038
Năm Sản Xuất:
2014
FB
Thông tin phim

Hercules 2014 Dựa trên bộ truyện tranh “Hercules: The Thracian Wars”, nội dung phim sẽ mang câu chuyện thần thoại về “Vị thần sức mạnh” lồng vào bối cảnh một thế giới trần tục nơi các năng lực siêu nhiên thần thánh không hề tồn tại. Khác với các phiên bản Hercules trước, chuyện phim lần này không nói về sự tích ra đời của huyền thoại Hercules hay “12 kỳ công của Hercules” mà xảy ra rất lâu sau đó…
Bị ám ảnh bởi một tội lỗi đã gây ra trong quá khứ, Hercules giờ đây trở thành một “tay lính đánh thuê” và cùng với năm bạn đồng hành trung thành, anh phiêu lưu khắp Hy Lạp, bán sức mạnh của mình để đổi lấy vàng và dùng danh tiếng lẫy lừng khiến kẻ thù khiếp sợ. Nhưng khi vị vua nhân từ của xứ Thrace và cháu gái ông nhờ đến sự giúp đỡ của Hercules để đánh bại một tên chúa tể tàn bạo khát máu, anh nhận ra rằng một khi thực thi công lý và giành lấy vinh quang, anh sẽ trở lại thành người anh hùng năm xưa, trở lại thành Hercules trong thần thoại.

IVBMAgW Vị Thần Sức Mạnh Hercules Bị ám ảnh bởi một tội lỗi đã gây ra trong quá khứ, Hercules giờ đây trở thành một “tay lính đánh thuê” và cùng với năm bạn đồng hành trung thành, anh phiêu lưu khắp Hy Lạp, bán sức mạnh của mình để đổi lấy vàng và dùng danh tiếng lẫy lừng khiến kẻ thù khiếp sợ. Nhưng khi vị vua nhân từ của xứ Thrace và cháu gái ông nhờ đến sự giúp đỡ của Hercules để đánh bại một tên chúa tể tàn bạo khát máu, anh nhận ra rằng một khi thực thi công lý và giành lấy vinh quang, anh sẽ trở lại thành người anh hùng năm xưa, trở lại thành Hercules trong thần thoại.
kk0knCW Vị Thần Sức Mạnh Hercules

heyphim 1fe8148d 4042 41df 99f5 fcd0bbf1685a Vị Thần Sức Mạnh Hercules
3G9mU1X Vị Thần Sức Mạnh Hercules

 

Từ khóa tìm kiếm:

xem fim hercules, phim hecules, hecquyn 2014 youtobe, hecquyn vi than suc manh, vi than suc manh-hercules
Vị Thần Sức Mạnh HerculesVị Thần Sức Mạnh Hercules
9/10999 bài đánh giá
Đăng ngày :10:29 08/08/14admin
Chúc các bạn Xem phim Vị Thần Sức Mạnh Hercules vui vẻ !