X Tắt Quảng Cáo
Thủ Lĩnh Sói Xám 2 2013

Thủ Lĩnh Sói Xám 2 2013

Alpha: Omega 2 (2013)

Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , ,
Người đăng:
admin
Chất Lượng :
HD

Đánh Giá :
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars1 đánh giá, 5.00/ 5,starBạn Chưa đánh giá. Hãy đánh giá ngay
Loading ... Loading ...

Thể loại:
Phim Hoạt hình, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Thời lượng:
90 phút
Lượt xem:
566
Năm Sản Xuất:
2013
FB
Thông tin phim

Thủ Lĩnh Sói Xám 2 (Alpha And Omega 2) (2013)

Nội dung phim : Kate và Humphrey và 3 sói con (Stinky, Claudette và Runt) đang vui vẻ tổ chức tiệc mùa đông đầu tiên thì con sói Runt bé nhất mất tích. Chúng phải đi tìm sâu trong rừng rậm trước khi tuyết cản đường về. Trải qua những khó khăn trong chuyến đi, Kate và Humphrey mới thấy rõ giá trị của gia đình.

 

Mẹ ông đã bị lính Đức quốc xã  giết chết trong khu biệt giam của vùng Berditchev. xem phim Ông cũng là một trong những người trưng bày tội ác của Đức quốc xã đã tiêu diệt ngươì Do Thái cư ngụ trân lãnh thổ của Sô Viết. Trong tập truyện ngắn Ròi tất cả cũng đi qua Tout passe , ông đã đưa một nhân chứng của vụ chết vì đói  ở vùng Urakine. Ông viết Các văn sĩ, kể cả Staline cho rằng phú nông là những ngươì ăn bám , những ký sinh trùng. Họ là những kẻ đã đốt bỏ bông lúa và giết chết trẻ em. Staline cũng còn công khai khuyến khích quần chúng nổi dậy chống lại quần chúng, tiêu diệt tất cả những ngươì mà họ gọi là tầng lớp xấu xa.

xemphimso nang tieu tho va chang quay 2010 screen 3 Thủ Lĩnh Sói Xám 2 2013

Staline cho còn cho biết muốn giết họ Xem Phim Thủ Lĩnh Sói Xám 2 thì hãy coi thành phần phú nông không phải là người cũng giống như Đức quốc xã coi dân Do Thái cũng không phải là ngươì. Cộng sản chuẩn bị cho ngày mai một xã hội của những người vô sản. Hai cách cải tạo xã hội tuy có khác nhau về cách xử dụng tiêu chuẩn nhưng giống nhau ở mục đích. Nếu cho rằng chủ nghĩa Cộng sản là một chủ thuyết tổng quan thì thật là sai lầm. Nếu nó mang tính chất toàn cầu , thì quả thực một nửa nhân loại không còn xứng đáng để sinh tồn. Bởi nó mang tính chất của chủ nghĩa Quốc xã. Nếu có khác chăng là khác ở chổ, Cộng sản phân chia ra nhiều giai cấp trong khi Quốc xã phân chia ra giống dân và lãnh thổ.

xemphimso nang tieu tho va chang quay 2010 screen 2 Thủ Lĩnh Sói Xám 2 2013

Xem Phim Thủ Lĩnh Sói Xám 2 Tội ác của Lenine, Staline  và hình ảnh dân Cao Miên dưới thời Pol Pot  đã đặt ra một câu hỏi mới cho các luật gia, các sử gia và cho cả nhân loại Phải xếp vào tội nào đối với những ngươì đã tiêu diệt các thành phần bị ghép vào tội thù địch vì lý do chính trị, tư tưởng, không phải ở phạm vi vài ba cá nhân mà cả tập thể đám đông quần chúng xã hội. Phải chăng cần đặt ra một tội danh mới Ngươì Anh đã dùng danh từ Politicide , bao gồm ý nghĩa cuả Chính trị politipue và Giết chết Cide. Người Tiệp Khắc gọi là Tội ác Cộng sản.

Từ khóa tìm kiếm:

xem phim hoat hinh thu linh soi xam 2 (2013), hoat hinh thu linh soi xam 2, hoat hinh 3d thu linh soi, hot hinh thu linh soi xam 1, phim thu linh soi xam 1 3s com, phim thu linh soi xam 3s
Thủ Lĩnh Sói Xám 2 2013Thủ Lĩnh Sói Xám 2 2013
9/10999 bài đánh giá
Đăng ngày :6:48 08/01/14admin
Chúc các bạn Xem phim Thủ Lĩnh Sói Xám 2 2013 vui vẻ !
Từ khóa: