Hoàng Hậu Ki

Hoàng Hậu Ki

Empress Ki (2013)

Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , ,
Người đăng:
admin
Chất Lượng :
HD

Đánh Giá :
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars16 đánh giá, 4.81/ 5,starBạn Chưa đánh giá. Hãy đánh giá ngay
Loading...Loading...

Thể loại:
Phim bộ full, Phim bộ hay, Phim Chiến Tranh, Phim Cổ trang
Quốc gia:
Thời lượng:
Trọn bộ 51 Tập
Lượt xem:
11294
Năm Sản Xuất:
2013
FB
Thông tin phim

kể câu chuyện về tình yêu và sự đấu tranh để sinh tồn của một cung nữ dâng trà tầm thường sống giữa chốn cung đình nhiều thị phi để cuối cùng trở thành Hoàng hậu Ki của triều Nguyên. Bà cũng người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc đề cao tình yêu trong lý tưởng chính trị của mình và trở thành niềm tự hào của những người phụ nữ trong chốn hậu cung xưa.
Hoàng Hậu Ki

Công chúa có một số tàu rất phổ biến smallat nhất, so với một số tàu khác của họ. Thái Bình công chúa (670 hành khách), Tahitian công chúa (670 hành khách) và Royal Princess (710 hành khách) cung cấp tất cả các dịch vụ tuyệt vời của công chúa dòng, nhưng với một cảm giác thân mật hơn. Công chúa gọi các tàu nhỏ hơn cảm giác tàu nhỏ, kinh nghiệm con tàu lớn. Tahitian chúa buồm ở phía Nam Thái Bình Dương, đến Hawaii, Polynesia thuộc Pháp, và có, Tahiti. Thái Bình công chúa buồm đến một phạm vi rộng hơn nhiều của các điểm đến bao gồm cả Alaska, châu Á, Úc và châu Âu. Tàu nhỏ hơn cuối cùng, Royal Princess, buồm ở miền nam châu Âu và Nam Mỹ. Một trong những tàu mới nhất công chúa du lịch cũng là lớn nhất.Xem phim Hoàng Hậu Ki các công chúa, thánh bởi Martha Stewart vào tháng Sáu năm 2006, là 951 chân dài và can tàu với một tuyệt vời 3080 hành khách

Hoàng Hậu Ki
Cô có 14 boong hành khách và hơn 1500 phòng. Thuyền chủ yếu trong vùng biển Caribbean và Bắc Âu, công chúa cuộc sống lên đến tên của cô với một khóa học đặt, một thanh kem, và thậm chí cả một cuộc đấu giá nghệ thuật.Phim Hoàng Hậu Ki nhiều người trong số các tàu lớn hơn cung cấp các hoạt động độc đáo. Công chúa là tàu duy nhất cung cấp ba hoạt động phù hợp với tuổi riêng biệt cho các cầu thủ trẻ. Bồ nông là công chúa cho các thiết lập trẻ nhất và cung cấp áo thun màu và nghệ thuật khác và hàng thủ công, các bên pajama và trẻ em chỉ ăn tối. Chấn là cho đám đông giữa. Cuộc săn lùng xác thối, phim và trò chơi video, và Khoa học trên biển, được phát triển cùng với Trung tâm Khoa học California sẽ tiếp tục nhóm tuổi này bận rộn và giải trí. Tinh là chương trình phát triển cho các thanh thiếu niên trên tàu.
Hoàng Hậu Ki
Thanh thiếu niên tinh có riêng của họ (không cồn) khu vực phòng khách, bữa tiệc khiêu vũ buổi tối, formals thiếu niên, và chương trình Teen Makeover chỉ với da và trang điểm lời khuyên. Trên tàu nhất định các dịch vụ đi xa hơn nữa, với Chương trình Biển Jr CHEF. Trẻ em được đi vào một trong những bếp trên tàu thực tế và chuẩn bị các món ăn đơn giản.Xem phim Hoàng Hậu Ki trên Alaska du lịch trên biển, các tàu cung cấp các Ranger / Teen chương trình Explorer Junior mà khám phá hệ sinh thái tinh tế của Glacier Bay và vùng hoang dã Alaska. Phạm vi hoạt động cho người lớn thậm chí còn rộng hơn. Tất nhiên những sự lựa chọn khác nhau tùy theo tàu, nhưng một số khả năng bao gồm: bơi lội hoặc tắm nắng bằng một trong nhiều hồ bơi; học bổng @ biển, nơi bạn có thể theo học các lớp ngắn, một thư viện-thả cho niềm vui đọc sách của bạn, hoặc Sanctuary, một người lớn chỉ thoát khỏi khu vực có các bữa ăn nhẹ và đồ uống, dịch vụ spa, và sự chú ý cho mọi nhu cầu của bạn.Phim Hoàng Hậu Ki vào ban đêm có Broadway-phong cách trình diễn, nhảy múa, bên và phim ảnh.
Hoàng Hậu Ki
Tất nhiên cũng có rất nhiều quán bar và phòng chờ, nơi bạn có thể thưởng thức một drinkalcoholic hoặc notand công ty của bạn bè hoặc một người đặc biệt. Không có vấn đề bao nhiêu hoạt động hay thư giãn bạn đang tìm kiếm, tàu du lịch công chúa chắc chắn có thể điền vào các hóa đơn. Bắt đầu kế hoạch nghỉ ngơi của bạn ngày hôm nay.

Từ khóa tìm kiếm:

nudaccongx tap42, hoang hau ki phim3s, phim3s nét hoàng hậu phi
Hoàng Hậu KiHoàng Hậu Ki
9/10999 bài đánh giá
Đăng ngày :6:58 20/04/14admin
Chúc các bạn Xem phim Hoàng Hậu Ki vui vẻ !