Kim Bình Mai

Kim Bình Mai

The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Người đăng:
Chất Lượng :
HD

Đánh Giá :
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars2 đánh giá, 5.00/ 5,starBạn Chưa đánh giá. Hãy đánh giá ngay
Loading...Loading...

Thể loại:
Phim Gia đình
Quốc gia:
Thời lượng:
84 Phút
Lượt xem:
2368
Năm Sản Xuất:
2008
FB
Thông tin phim
Một số hình ảnh “nóng” trong tác phẩm điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết tình ái nổi tiếng của Trung Quốc vừa được tiết lộ. Bộ được cho nóng bỏng không thua “Sắc giới” của Lý An.

Một số phiên bản của Kim Bình Mai vẫn bị coi là phim khiêu dâm, vì có quá nhiều cảnh ân ái. Bản thân cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Vương Thế Trinh (đời nhà Minh) – một trong bốn tiểu thuyết cổ điển hay nhất của Trung Quốc – cũng nổi tiếng vì chứa đựng những chi tiết miêu tả tình dục một cách tỉ mỉ. Tuy nhiên đạo diễn Văn Kỳ (Qian Wen-qi) đã làm lại bộ phim này và sẽ công chiếu trong thời gian tới. Ông cũng sẽ tổ chức một buổi triển lãm những bức ảnh trong phim.

Bộ phim có sự góp mặt của một số người đẹp đất nước hoa anh đào như Uehara Kaera, Wakana Light, Zaochuan Seto, bên cạnh các diễn viên của Trung Quốc như Lâm Vĩ Kiện (Lin Weij), Từ Thiểu Cường (Xu Shaoqiang),… Trong nhiều cảnh phim, các diễn viên cũng phải “hy sinh” để đóng cảnh khỏa thân.

Từ khóa tìm kiếm:

kim dinh mai, phim tan kim binh mai, tan kim binh mai, tan kim binh mai 2014, tan kim binh mai co thuyet minh, phim kim binh mai hd, xem phim tân kim bình mai, xem tân kim bình mai, youtube se x tan kim binh mai, clip xesy tan kim binh mai, kim binh mai 2014, kim binh mai 2008 full, phim kim dinh mai, kimbinhmai, phim kim bình mai online, film online kim binh mai, phim tinh cam kim binh mai, phimbo kimbinhmai, phimtankimbinhmainongbong, phimtankimbinhmai p2, tan kim binh mai 2013 mobile, phim kim binh mai mobile, tan kim binh mai 2013, phim kim tan binh mai, phim kim đình mai, phim tan bim mai, phim tân dinh mai, tan kim binh mai 2014 thuyet minh, xem phim sec kim binh mai, xem phim online Tan kim binh mai
Kim Bình MaiKim Bình Mai
9/10999 bài đánh giá
Đăng ngày :3:02 23/07/13
Chúc các bạn Xem phim Kim Bình Mai vui vẻ !