X Tắt Quảng Cáo
Kim Bình Mai

Kim Bình Mai

The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Người đăng:
Chất Lượng :
HD

Đánh Giá :
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars2 đánh giá, 5.00/ 5,starBạn Chưa đánh giá. Hãy đánh giá ngay
Loading ... Loading ...

Thể loại:
Phim Gia đình
Quốc gia:
Thời lượng:
84 Phút
Lượt xem:
742
Năm Sản Xuất:
2008
FB
Thông tin phim
Một số hình ảnh “nóng” trong tác phẩm điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết tình ái nổi tiếng của Trung Quốc vừa được tiết lộ. Bộ được cho nóng bỏng không thua “Sắc giới” của Lý An.

Một số phiên bản của Kim Bình Mai vẫn bị coi là phim khiêu dâm, vì có quá nhiều cảnh ân ái. Bản thân cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Vương Thế Trinh (đời nhà Minh) – một trong bốn tiểu thuyết cổ điển hay nhất của Trung Quốc – cũng nổi tiếng vì chứa đựng những chi tiết miêu tả tình dục một cách tỉ mỉ. Tuy nhiên đạo diễn Văn Kỳ (Qian Wen-qi) đã làm lại bộ phim này và sẽ công chiếu trong thời gian tới. Ông cũng sẽ tổ chức một buổi triển lãm những bức ảnh trong phim.

Bộ phim có sự góp mặt của một số người đẹp đất nước hoa anh đào như Uehara Kaera, Wakana Light, Zaochuan Seto, bên cạnh các diễn viên của Trung Quốc như Lâm Vĩ Kiện (Lin Weij), Từ Thiểu Cường (Xu Shaoqiang),… Trong nhiều cảnh phim, các diễn viên cũng phải “hy sinh” để đóng cảnh khỏa thân.

Từ khóa tìm kiếm:

tan kim binh mai, phim tan kim binh mai, kim dinh mai, tan kim binh mai 2014, tan kim binh mai co thuyet minh, youtube se x tan kim binh mai, phim kim binh mai hd, xem tân kim bình mai, kim binh mai 2014, phim kim dinh mai, phim kim bình mai online, phimtankimbinhmai p2, phimtankimbinhmainongbong, film online kim binh mai, phim kim tan binh mai, phim tan bim mai, phim tân dinh mai, kimtanbinhmai, downloald kim binh mai 2014, phim tankimbinhmai youtobe, download phim tan kim binh mai 2014, tan kim dinh mai, youtube phimtankimbinhmai, film online tan kim binh mai, kim binh mai 2014 mobile, tan kim binh mai 2013, kim binh mai 2014 thuyết minh, tan kim binh mai 2013 mobile, kim binh mai mobi, xem phim tân kim bình mai
Kim Bình MaiKim Bình Mai
9/10999 bài đánh giá
Đăng ngày :3:02 23/07/13
Chúc các bạn Xem phim Kim Bình Mai vui vẻ !