Ma Cây: Cuốn Sách Quỷ Ám

Ma Cây: Cuốn Sách Quỷ Ám

Evil Dead

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Người đăng:
Chất Lượng :
HD

Đánh Giá :
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars1 đánh giá, 5.00/ 5,starBạn Chưa đánh giá. Hãy đánh giá ngay
Loading...Loading...

Thể loại:
Phim Ma - Kinh Dị
Quốc gia:
Thời lượng:
91 Phút
Lượt xem:
2854
Năm Sản Xuất:
2013
FB
Thông tin phim
Phiên bản hiện đại của bộ kinh dị đẫm máu Evil Dead, làm lại từ tác phẩm cùng tên năm 1981 thu được 26 triệu USD trong tuần đầu tiên công chiếu, đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé Bắc Mỹ.

Evil Dead (nổi tiếng ở Việt Nam với tên Ma cây) cuộc chiến đấu của một nhóm bạn trẻ với ma quỷ tại một ngôi nhà trong rừng sâu, khi họ đang cắm trại và phát hiện ra một cuốn sách ẩn.

Evil Dead được hãng phim Sony quảng cáo là “bộ phim kinh dị nhất bạn từng xem”, được xếp hạng R (Restricted – Không dành cho người dưới 17 tuổi mà không có cha mẹ hoặc người giám hộ đi cùng).

Doanh thu của Evil Dead ngay trong đêm công chiếu đầu tiên (4.4) đã đạt mức 1,8 triệu USD và kết thúc tuần qua với 26 triệu USD, vượt xa dự đoán của các nhà phê bình.

Từ khóa tìm kiếm:

phim ma cay, ma cay, phim ma cay kinh di, coiphim vnmacay, ma cay 2013, xem phim Ma cay, phim ma cay 3, Phim Ma Cay My, phimmacay, Xem Phim MA Cay 1, phim ma cay 1, phim ma cay 4, xem phim ac quy ma cay, phim kinh di ma cay, xem phim ma cay my, ma cay my, pihmma cayphim my com, phim macay, phim truyen ma cay my, phimlemacay, phim my ma cây, MA CAY YOU TUBE, phim ma cay com, fim kinh di ma cay, MA CAY COM, ma cay tinh, XEM PHIM KI DI MY MA CAY, xem phim kinh di ma cay, pim ma cay 1, ma cay 2013\
Ma Cây: Cuốn Sách Quỷ ÁmMa Cây: Cuốn Sách Quỷ Ám
9/10999 bài đánh giá
Đăng ngày :4:34 23/07/13
Chúc các bạn Xem phim Ma Cây: Cuốn Sách Quỷ Ám vui vẻ !