X Tắt Quảng Cáo
Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự trỗi Dậy Của Người Điện

Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự trỗi Dậy Của Người Điện

he Amazing Spider-man 2: Rise of Electro

Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , , ,
Người đăng:
admin
Chất Lượng :
HD

Đánh Giá :
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars4 đánh giá, 5.00/ 5,starBạn Chưa đánh giá. Hãy đánh giá ngay
Loading ... Loading ...

Thể loại:
Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Thời lượng:
90 phút
Lượt xem:
705
Năm Sản Xuất:
2014
FB
Thông tin phim
Phim

Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự trỗi Dậy Của Người Điện

bộ phim hành động giả tưởng tiếp nối phần một đã nhận được thành công vang dội, phần hai này hứa hẹn sẽ mang đến thành công hơn cả phần trước. Bộ phim tiếp tục xoay quanh người nhện do Andrew Garfield thủ vai, với trọng trách cao cả là bảo vệ sự bình yên cho thành phố New York nhưng người nhện – Peter Parker còn phải làm tròn nhiệm vụ của mình ở trường học.   Khi càng bắt nhiều tội phạm thì Peter càng có thêm nhiều kẻ thù, và những kẻ thù ấy ngày càng mạnh hơn trước. Ở phần này Peter phải đối đầu với một kẻ địch vô cùng lợi hại từ trước đến nay đó chính là Người Điện (Jamie Foxx). Cuộc chiến giữa hai người diễn ra vô cùng hấp dẫn, kịch tính với vô số cảnh quay tuyệt đẹp cùng với những kỹ xảo chắc chắn làm cho quý khán giả hài lòng. Cuộc chiến giữa hai người họ sẽ có kết quả như thế nào? Mời các bạn xem phim. aaa Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự trỗi Dậy Của Người Điện Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự trỗi Dậy Của Người Điện, phim Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự trỗi Dậy Của Người Điện,  Xem phim Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự trỗi Dậy Của Người Điện, phim Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự trỗi Dậy Của Người Điện Vietsub, phim Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự trỗi Dậy Của Người Điện Thuyết minh, phim Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự trỗi Dậy Của Người Điện HD, phim Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự trỗi Dậy Của Người Điện full HD. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!(Phong).

NỘI DUNG PHIM

Trong phần 2, Peter Parker tiếp tục gặp nhiều rắc rối với thân phận kép của mình khi vừa phải bảo vệ thành phố New York xinh đẹp, vừa phải hoàn thành trách nhiệm của một học sinh bình thường. Bên cạnh đó, anh tiếp tục điều tra về cái chết của cha mình và chiến đấu với hai nhân vật mới: Electro and The Rhino. Andrew Garfield tiếp tục đảm nhận vai Peter Parker bên cạnh Emma Watson trong vai cô bạn gái Gwen Stacey.Jamie Foxx vào vai quái nhân Electro và Paul Giamatti đóng The Rhino.

a1OCiau Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự trỗi Dậy Của Người Điện

Nếu như ở phần trước, Người Nhện chỉ phải đối đầu với Người Thằn Lằn thì ở phần phim mới, anh sẽ phải chống chọi với một siêu thế lực lớn hơn rất nhiều. Người Nhện sẽ phải một mình đối đầu với liên minh kẻ thù gồm: Rhino, Green Goblin, cùng Electro, với sự hậu thuẫn của Tập Đoàn Oscorp hùng mạnh.

zqhpfqz Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự trỗi Dậy Của Người Điện

Nhưng câu hỏi được đặt ra là số phận của nhân vật Gwen Stacy sẽ được quyết định như thế nào trong phần hai. Những người hâm mộ bộ truyện tranh Spider-Man đều biết Gwen bị sát hại trong cuộc chiến với Green Goblin. Kiều nữ Emma Stone trở lại với vai Gwen, sánh vai bên bạn trai thật ngoài đời là Andrew Garfield trong vai Peter Parker/ Người Nhện.
The Amazing Spider-Man là loạt phim làm lại từ bộ ba phim về Người Nhện rất nổi tiếng của đạo diễn Sam Raimi trong thập niên 2000. Phần đầu ra mắt hè 2012 thu về cho hãng Sony hơn 750 triệu USD. Người Nhện xuất thân từ truyện tranh Marvel và cũng thuộc nhóm The Avengers nhưng không xuất hiện trong loạt bom tấn của Disney vì Sony vẫn đang nắm giữ bản quyền của nhân vật này trên màn ảnh rộng.

7yXFCkn Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự trỗi Dậy Của Người Điện


The Amazing Spider-Man 2: Rise of Electro (Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự trỗi dậy của Người Điện) dự kiến công chiếu ở Việt Nam sớm hơn hai ngày so với khu vực Bắc Mỹ, vào 30/4.

v7VtBTp Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự trỗi Dậy Của Người Điện
0OviCPo Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự trỗi Dậy Của Người Điện
NYenXss Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự trỗi Dậy Của Người Điện
dE7enj9 Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự trỗi Dậy Của Người Điện

TỪ KHÓA:

Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự Trỗi Dậy Của Người Điện, The Amazing Spider-man 2: Rise Of Electro, Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự Trỗi Dậy Của Người Điện v1vn, Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự Trỗi Dậy Của Người Điện phim47,Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự Trỗi Dậy Của Người Điện phimf, Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự Trỗi Dậy Của Người Điện phimvang, Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự Trỗi Dậy Của Người Điện kst, Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự Trỗi Dậy Của Người Điện phim4d, Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự Trỗi Dậy Của Người Điện phim4g, Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự Trỗi Dậy Của Người Điện vuaphim, Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự Trỗi Dậy Của Người Điện hayghe, Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự Trỗi Dậy Của Người Điện topphim, Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự Trỗi Dậy Của Người Điện phim88, Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự Trỗi Dậy Của Người Điện xuongphim, Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự Trỗi Dậy Của Người Điện lồng tiếng, Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự Trỗi Dậy Của Người Điện thuyết minh, The Amazing Spider-man 2: Rise Of Electro DVDRIP, The Amazing Spider-man 2: Rise Of Electro 720p BluRay x264, Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự Trỗi Dậy Của Người Điện Tập 1, Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự Trỗi Dậy Của Người Điện Tập 2, Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự Trỗi Dậy Của Người Điện Tập 3, Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự Trỗi Dậy Của Người Điện Tập 4, Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự Trỗi Dậy Của Người Điện Tập 5, The Amazing Spider-man 2: Rise Of Electro Episode 1, The Amazing Spider-man 2: Rise Of Electro Episode 2, The Amazing Spider-man 2: Rise Of Electro Episode 3, The Amazing Spider-man 2: Rise Of Electro Episode 4, The Amazing Spider-man 2: Rise Of Electro Episode 5,

 

Tag: Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự trỗi Dậy Của Người Điện, Phim Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự trỗi Dậy Của Người Điện, Phim Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự trỗi Dậy Của Người Điện HD, Xem phim Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự trỗi Dậy Của Người Điện full HD, phim Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự trỗi Dậy Của Người Điện Vietsub , Download Phim Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự trỗi Dậy Của Người Điện,

Từ khóa tìm kiếm:

NGƯỜI NHỆN SIÊU ĐẲNG 2: SỰ TRỖI DẬY CỦA NGƯỜI ĐIỆN, Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự Trỗi Dậy Của Người Điện - The Amazing Spider-Man 2: Rise Of Electro, the amazing spider man 2: the rise of electro - người nhện siêu đẳng 2: sự trỗi dậy của người điện [2014] dvd rip, xem phim the amazing spider-man 2 rise of electro brrip
Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự trỗi Dậy Của Người ĐiệnNgười Nhện Siêu Đẳng 2: Sự trỗi Dậy Của Người Điện
9/10999 bài đánh giá
Đăng ngày :8:53 21/07/14admin
Chúc các bạn Xem phim Người Nhện Siêu Đẳng 2: Sự trỗi Dậy Của Người Điện vui vẻ !
Từ khóa: